Thi công Nội thất

1. Thiết kế, thi công nội thất showroom

Showroom là nơi để trưng bày sản phẩm, là nơi để khách hàng có thể tham quan, trực tiếp xem xét và mua sắm các sản phẩm. Một không gian showroom được thiết kế hiện đại, sang trọng, mang lại cảm giác thoải mái thân thiện sẽ là yếu tố quyết định thúc đẩy khách hàng mua sắm và quay trở lại với showroom.
Chính vì vậy, thiết kế showroom đẹp, sang trọng, phù hợp với mặt hàng luôn là mong muốn của các chủ shop, showroom. Nắm bắt mong muốn của khách hàng, Quảng Cáo Bước Sóng luôn cung cấp những mẫu thiết kế showroom phù hợp nhất với không gian thực tế và sản phẩm bày bán.

 

Quảng Cáo Bước Sóng là công ty chuyên thiết kế, thi công nội thất showroom, shop thời trang, cửa hàng chuyên nghiệp tại TPHCM, ý tưởng thiết kế độc đáo riêng biệt với phong cách hiện đại, trẻ trung thu hút khách hàng nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Thiết kế thi công nội thất showroom trọn gói cùng với hàng trăm mẫu nội thất showroom, shop trưng bày sản phẩm với nhiều phong cách thiết kế riêng biệt, nhiều không gian phù hợp với nhiều ngành nghề kinh doanh ấn tượng.

 

Một vài điểm chú ý và tiêu chí để có thiết kế nội thất showroom.

– Thiết kế Showroom phải có phong cách trẻ trung, năng động.
– Thiết kế lối đi lại giữa các quầy, kệ phải thông thoáng.
– Các vật dụng trưng bày phải vừa tầm mắt của khách hàng để dễ dàng quan sát và lựa chọn sản phẩm.
– Sử dụng các vật liệu phản xạ ánh sáng tốt.
– Thiết kế gam màu thích hợp với sản phẩm, khu vực trưng bày và tiếp khách phải có sự tách bạch.
– Thiết kế nên sử dụng các vật liệu gỗ, kính.
– Thiết kế hệ thống ánh sáng tốt và tập trung.

Các điều cần tránh khi thiết kế showroom.
– Thiết kế quá nhiều khu vực trưng bày hàng hóa, sản phẩm tạo cảm giác cho khách hàng vào nhà kho chứ không phải showroom.
– Thiết kế showroom dùng nhiều vật liệu dễ cháy.

Quy trình thiết kế nội thất showroom.

 • Khảo sát mặt bằng hiện trạng showroom, chụp hình đo đạc kích thước.
 • Ra bản vẽ mặt bằng hiện trạng cho showroom, layout bố trí mới.
 • Lên bản vẽ không gian 3 chiều 3D.
 • Triển khai bản vẽ chi tiết, kĩ thuật thi công.
 • Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.

 

Lý do chọn Bước Sóng?

 • Tư vấn thiết kế các mẫu nội thất showroom miễn phí.
 • Xưởng sản xuất rộng, cung cấp sản phẩm showroom trực tiếp với giá cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Quy trình làm việc rõ ràng chuyên nghiệp, nhân viên làm việc thân thiện năng động.
 • Thi công dự án trọn gói, bám sát nội dung bản vẽ thiết kế.
 • Tiến độ thi công nhanh chóng.
 • Bảo hành sản phẩm từ 01 đến 10 năm.

2. Thiết kế, thi công nội thất văn phòng làm việc

Văn phòng là nơi khởi đầu cho sự phát triển mạnh mẽ của một Công ty, một Tập đoàn. Vì vậy, thiết kế văn phòng đẹp, sắp xếp nội thất gọn gàng, logic là điều rất cần thiết. Hãy để NNT Decor mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho văn phòng Công ty của bạn qua quá trình thiết kế và thi công bài bản, khoa học, hợp phong thuỷ.

 

Bước Sóng là đơn vị chuyên thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiêp uy tín tại Tp Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất văn phòng, Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho Khách hàng những ý tưởng thiết kế văn phòng đẹp, sáng tạo và sản phẩm thi công đẹp.

Bước Sóng với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất đã trải qua hàng trăm dự án nội thất, cùng với đó là tính nhiệt huyết, luôn học học, cập nhật những mẫu mã, không gian vật liệu mới theo xu hướng hiện đại.. nên chúng tôi luôn được các doanh nghiệp, công ty, chủ đầu tư giao phó trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng tại TPHCM.

 

 

Tùy theo không gian, diện tích, mặt bằng, dịch vụ, sản phẩm, ngành nghề, phong thủy… mà có phong cách thiết kế nội thất văn phòng khác nhau. Với những ý tưởng độc đáo đội ngũ tư vấn, họa viện, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp hợp lý, riêng biệt và phù hợp với ngân sách nhất.

 

GỬI YÊU CẦU LIÊN HỆ